Enjin - Pièce ENJ

Pièce Phân Tích Enjin (ENJ) – Vùng GOM HÀNG | Kèo Ngon Dài Hạn – Saigon Tradecoin

YouTube vidéo


Enjin là một nền tảng Non-Fungible Token (NFT) tập trung vào game NFT cũng như cả hệ sinh thái NFT. Dự án ra mắt trong cơn sốt ICO từ năm 2017 đến năm 2018, và đã có một dấu ấn nổi bật. Các dịch vụ của nó đã ược sử dụng bởi các công ty như Microsoft Và Samsung, hàng trăm người dùng Ethereum vẫn đang tương tác với nền tảng này hàng ngày ể ể ưn tảng này hàng ngày ể ể ưn tảng này hàng ngày ể ể ưu trữ v.

Enjin giữ vị trí quan trọng ể cung cấp các dịch vụ nft có giá trị chy thị trường sưu tầm và các jeu truyền thống khổng lồ, ồng thời trở thành cầu nối giữa web 2.0 Và …… ..

Chi tiết bài viêt ENJ :

✅ LƯU Ý
– Các báo cáo và bản tin của Saigon TradeCoin cũng không phải là lời đề nghị mua hoặc bán bất kỳ mã thông báo cụ thể nào liên quan đến một dự án. Đây chỉ là những ý kiến ​​tốt nhất của Saigon TradeCoin dựa trên các nghiên cứu và đánh giá khác nhau của chúng tôi.
– Luôn luôn tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.
– Thông thường quản trị viên sẽ không liên lạc với bạn một cách riêng tư. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem người dùng có phải là quản trị viên hay không.

#Bitcoin #Defi #Crypto #Altcoin #NFT #Saigontradecoin #STC

la source

ArabicChinese (Simplified)DutchEnglishFrenchGermanIndonesianItalianJapanesePortugueseRussianSpanishTurkish

Articles Relatifs

4 Commentaires

Retour à bouton en haut